Cho Thuê Nhà Lều Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại TPHCM

Cho Thuê Nhà Lều Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại TPHCM
Rate this post

Cho thuê nhà lều hiện nay đang được chuyên nghiệp hóa bởi các công ty tổ chức sự kiện trong cả nước. Được đầu tư số lượng nhà lều lớn, thiết kế mới mẻ và luôn được cập nhật liên tục các xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu mua hoặc thuê nhà lều của các công ty, cửa hàng kinh doanh.

Cho thuê nhà lều chất lượng cao giá rẻ

Cho thuê nhà lều là sản phẩm không thể thiếu trong các chương trình khai trương ngoài trời, động thổ, khánh thành, hội chợ, triển lãm, đám cưới, đám hỏi…Chúng ta không thể mua hàng loạt nhà lều mà chỉ dùng cho một vài lần trong năm nên dịch vụ thuê nhà lều hiện nay được hầu hết các công ty lựa chọn sử dụng.
Nhà lều không chỉ giúp che mưa, che nắng hay ngăn giữa các gian hàng trong hội chợ, triển lãm mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp, xuyên suốt cho toàn bộ sự kiện. Là một hình thức truyền thông quảng bá trực tiếp rất hiệu quả đối với khách hàng tới tham gia và người dân xung quanh.

Cho thuê nhà lều chất lượng cao
Cho thuê nhà lều chất lượng cao

Cho thuê nhà lều đa dạng kích thước khác nhau

Nhà lều nhỏ được biết đến như một dạng lều dễ tháo ráp và lắp đặt,và luôn nằm trong những sự lựa chọn của khách hàng khi tổ chức các sự kiện nhỏ, những sự kiện diễn ra ngoài trời cần che nắng hoặc tại các gian hàng hội chợ.Nhà lều nhỏ có dàn khung tiêu chuẩn là trụ sắt tròn, đường kính tiêu chuẩn 42mm, mát bạt trắng hoặc xanh. Lợi thế dàn khung nhỏ, dễ dàng trong thao tác lắp đặt và vận chuyển vì thế nhà lều ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Các đơn vị cho thuê nhà lều cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê nhà lều giá rẻ với uy tín chất lượng thay lời muốn nói.
Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà lều với các khẩu độ 4m, 6m, module(nhịp)3m sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Nhà lều có kích thước 3mx4m, chiều dài còn tùy theo khách hàng yêu cầu . Nhà lều kích thước ngang 4m, mỗi nhịp 3m, quý khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn thế nào để cho phù hợp với địa điểm diễn ra nơi tổ chức sự kiện. Đối với nhà lều có kích thước của gian hàng hội chợ kích thước tiêu chuẩn 3mx3m. Cho thuê nhà lều phục vụ các chương trình sự kiện như sau: Cho thuê nhà lều phục vụ tổ chức sự kiện lớn nhỏ, phục vụ gian hàng hội chợ, nhà lều phục vụ triển lãm hội chợ, cho thuê nhà lều đám cưới, đám hỏi, nhà lều phục vụ cắm trại…

Cho thuê nhà lều đa dạng kích thước
Cho thuê nhà lều đa dạng kích thước

Đơn vị cung cấp nhà lều chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông chuyên cung cấp, cho thuê nhà lều với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản xuất và cho thuê nhà lều với hệ thống nhà lều tiên tiến và hiện đại. Đến với dịch vụ cung cấp, sản xuất và cho thuê nhà lều của công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ như những gì đã hứa.
Mọi tư vấn thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông
Địa chỉ : 74A Đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, Tp HCM
Điện Thoại :  (08).3771.5119 – (08).377.52.257
Hotline :   0909.933.625 – 0903.335.415 – 0909.384.019 – 0909.933.215 – 0909.450.119 – 0909.966.046

Post Comment