Địa Chỉ Cung Cấp Cổng Hơi Rối Hơi Giá Rẻ Và Uy Tín Tại TPHCM

Địa Chỉ Cung Cấp Cổng Hơi Rối Hơi Giá Rẻ Và Uy Tín Tại TPHCM
Rate this post

Cổng hơi rối hơi kết hợp màu sắc nổi cùng dòng chữ decal thật to với tên chương trình hoặc đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách thì hầu hết mọi người cũng có thể thấy ấn tượng đồng thời thu hút được đông đảo khách hàng. Để có thể đáp ứng nhu cầu này, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông xin giới thiệu đến khách hàng các gói dịch vụ bán và cho thuê cổng hơi – rối hơi giá rẻ phù hợp nhất, cam kết sắp xếp nhanh trên mọi địa hình và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Ngàn Thông là đơn vị bán và cho thuê cổng hơi rối hơi uy tín hàng đầu trên toàn quốc

Cổng hơi rối hơi là một trong những sản phẩm đáp ứng cho các sự kiện quy mô lớn nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của khách hàng tham gia. Đây được coi là một trong những sản phẩm rất quan trọng trong những hoạt động khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội và đặc biệt là các chương trình sự kiện vui chơi giải trí…

Tại TP.HCM, công ty sự kiện Ngàn Thông là công ty chuyên thiết kế – sản xuất và cho thuê hàng đầu các mô hình bơm hơi tổ chức chương trình sự kiện. Hơn nữa công ty Ngàn Thông còn là nơi chuyên sản xuất và phân phối các loại cổng hơi rối hơi chất lượng cao trên cả nước.

Ngoài ra Ngàn Thông còn nhận thiết kế mẫu đồng thời in hình theo đơn đặt hàng với mẫu mã đa dạng và được sản xuất theo những mẫu yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc quy mô tổ chức của chương trình mà các bạn có thể chọn kiểu dáng, kích thước và màu sắc sao cho tiết kiệm nhất.

Cổng hơi rối hơi giá rẻ và uy tín
Cổng hơi rối hơi giá rẻ và uy tín

Các sản phẩm cổng hơi rối hơi được công ty Ngàn Thông cung cấp luôn có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cổng hơi rối hơi, các sản phẩm bơm hơi và mô hình quảng cáo,…công ty Ngàn Thông tự tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng tất cả các khách hàng bởi những sản phẩm cho thuê đều đa dạng, phong phú, rất nhiều màu sắc cùng với đó là chi phí tiết kiệm.
Song chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố được công ty chúng tôi quan tâm hàng đầu bởi sản phẩm chủ yếu được trưng bày ngoài trời. Trong đó:

Tất cả các sản phẩm cổng hơi rối hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải dù đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đa dạng màu sắc như xanh, đỏ, vàng,… đồng thời có hợp chất chống tia UV độc hại, bảo vệ màu sắc tươi tắn không phai dưới mọi điều kiện thời tiết, độ bền rất tốt.

Cổng hơi thường được sử dụng các gam màu nổi bật như màu đỏ, xanh, vàng,… Với chất lượng cổng hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải, dán chữ và logo có độ bám dính tốt. Đảm bảo quý khách sẽ không phải lo âu về mẫu mã và chất lượng của cổng hơi khi sử dụng dịch vụ của công ty Ngàn Thông.

Cổng hơi rối hơi giá rẻ và uy tín
Cổng hơi rối hơi giá rẻ và uy tín

Ngàn Thông còn nhận tư vấn hỗ trợ thiết kế và sản xuất sản phẩm hơi theo yêu cầu

Ngoài những dịch vụ tư vấn, bán và cho thuê cổng hơi rối hơi sự kiện chất lượng cao, Công ty Ngàn Thông còn nhận may và thiết kế theo yêu cầu với các hình thức như:

• Cổng hơi:

Đa dạng các mẫu từ cổng hơi dạng vòm tròn đơn giản tới cổng hơi có rồng phụng trái châu, long phụng đám cưới. Cổng hơi cho thuê thường có máy thổi đi kèm: máy 1/2HP, máy 1HP, máy 2 HP tùy kích thước. Nhận đôn chân cổng hơi, sửa chữa và may vá lại cổng hơi rách thủng.

• Rối hơi:

Bán rối hơi sử dụng trong các sự kiện, khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm mới,… Bao gồm rất nhiều loại và màu sắc khác nhau tùy theo mục đích sử dụng khách hàng.

Không chỉ quảng cáo hình ảnh các chú rối hơi còn có tác dụng chỉ đường khá thú vị.

Cuối cùng với phương châm luôn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất nhằm mang đến sự tin tưởng đối với từng khách hàng từ những yếu tố nhỏ nhất đồng thời cách phục vụ tận tình chu đáo. Hãy liên hệ với Ngàn Thông Event để cảm nhận sự khác biệt.

Post Comment