Sản Xuất Và Cho Thuê Cổng Chào Hơi Giá Rẻ Tại TPHCM

Sản Xuất Và Cho Thuê Cổng Chào Hơi Giá Rẻ Tại TPHCM
Rate this post

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất cổng hơi tại Tp.HCM, bán và cho thuê cổng chào hơi giá sỉ trên toàn quốc. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Cho thuê cổng chào hơi dùng để làm gì?

Cổng chào hơi là một trong các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp được sử dụng nhiều trong các chương trình sự kiện và mang lại hiệu quả vô cùng cao. Đơn giản, nhanh chóng trong quá trình di chuyển, lắp đặt, hoành tráng trong mọi không gian, cho thuê cổng chào hơi tại Ngàn Thông với đa dạng màu sắc rực rỡ, kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào quy mô của từng sự kiện,….giúp như thông báo, đánh động, khơi màu cho một sự kiện sắp được diễn ra. Hiện nay, tại Ngàn Thông, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ bán cổng hơi giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian lựa chọn cổng phù hợp.

Cho thuê cổng chào hơi
Cho thuê cổng chào hơi

Việc sử dụng cổng hơi để truyền tải thông tin rất hiệu quả bởi lẽ chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn chừng 5 giây là khách hàng đã nắm được các thông tin cần truyền bá. Chính vì thế mà cổng chào hơi hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng trong sự kiện của mình, nhất là các chương trình quảng cáo và giới thiệu sản phẩm mới. Có thể thấy rằng, cổng chào hơi có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong những chương trình tổ chức sự kiện.

Sản xuất và cho thuê cổng chào hơi theo yêu cầu tại Ngàn Thông

Ngàn Thông cho thuê cổng chào hơi với đa dạng kích thước lớn nhỏ khác nhau như 10m, 12m, 15m với rất nhiều màu sắc như đỏ, xanh, vàng,… ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế mẫu cổng hơi riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào mẫu cổng hơi, mục đích và yêu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi đưa ra bảng báo giá bán cổng hơi, giá cho thuê cổng hơi khác nhau. Bán và cho thuê cổng chào hơi các loại, phổ biến như: cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng , cổng hơi rồng phượng cho đám cưới,cổng hơi 10m, 15m, 20m,….tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được làm từ chất liệu vải nhập khẩu, độ mới trên 90%, mẫu mã đa dạng,… chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê cổng chào hơi chất lượng cao
Cho thuê cổng chào hơi chất lượng cao

Chúng tôi nhận thiết kế mẫu cổng hơi riêng theo yêu cầu của khách hàng, với những mẫu cổng hơi mới lạ, mang đậm tính chất đặc trưng của sự kiện được diễn ra.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm bơm hơi để tổ chức sự kiện như: rối hơi, nhà hơi trẻ em, nhà hơi mini, nhà phao,….và các trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp như: bàn ghế, sân khấu, bục phát biểu, quạt phun sương, thảm trải sàn,….

Cho thuê cổng chào hơi giá rẻ
Cho thuê cổng chào hơi giá rẻ

Cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ

Ngoài việc bán và cho thuê cổng chào hơi, chúng tôi còn cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ, với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể khi có ý định tổ chức sự kiện.

Bán và cho thuê cổng chào hơi giá rẻ là một trong những dịch vụ chất lượng cao được cung cấp bởi công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị sự kiện, sản phẩm bơm hơi, mô hình bơm hơi, với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết, tham khảo nhiều hơn trong mục cho thuê cổng chào hơi của chúng tôi nhé!

Post Comment