Cho Thuê Bàn Ghế Sự Kiện | Cung Cấp Bàn Ghế Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Cho Thuê Bàn Ghế Sự Kiện | Cung Cấp Bàn Ghế Chất Lượng Cao Giá Rẻ
Rate this post

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một chương trình, sự kiện hay khai trương một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp nào đó, khi đó bạn sẽ cần sử dụng đến dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện. Để có thể lựa chọn và sử dụng được bàn ghế chất lượng cao thì bạn nên cân nhắc tìm hiểu thật kỹ về tiêu chuẩn giá cả, chất lượng cũng như tham khảo thông tin, sự đánh giá của khách hàng về các đơn vị cung cấp để chọn được đơn vị cung cấp sự kiện thực sự đảm bảo về thương hiệu giúp bạn hài lòng về giá cả.

Cho thuê bàn ghế sự kiện chất lượng cao giá rẻ

Cho thuê bàn ghế sự kiện là dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp của đa số các công ty trên cả nước về lĩnh vực tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông với thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm, Ngàn Thông tự hào trở thành một trong những đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện lớn nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp và cho thuê bàn ghế cho rất nhiều các đơn vị và sự kiện lớn và mang được tiếng vang cho các chương trình, sự kiện đó.

Cho thuê bàn ghế sự kiện chất lượng cao giá rẻ
Cho thuê bàn ghế sự kiện chất lượng cao giá rẻ

Cho thuê bàn ghế sự kiện chất lượng cao đa dạng hình thức

Được khách hàng đánh giá cao và tin dùng trong nhiều năm nay, Ngàn Thông tự hào là đơn vị cung cấp và cho thuê bàn ghế với đầy đủ loại hình dịch vụ tới khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Thứ nhất, Ngàn Thông cho thuê bàn ghế hội nghị đa dạng hình thức, kích thước, mẫu mã và màu sắc,…phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như quy mô lớn nhỏ của buổi hội nghị.

Thứ hai, dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới sang trọng, hiện đại và tiện nghi,…giúp ngày vui của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

Thứ ba, dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện, để khai trương khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức sự kiện hội nghị, hội chợ, triển lãm,…

Và còn rất nhiều loại bàn ghế với đa dạng hình thức và mẫu mã khác nhau có tại Ngàn Thông. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Cho thuê bàn ghế sự kiện đa dạng hình thức
Cho thuê bàn ghế sự kiện đa dạng hình thức

Bàn ghế sự kiện với nhiều kích thước khác nhau

Cho thuê bàn ghế sự kiện tại Ngàn Thông đa dạng kích thước, đáp ứng hầu hết các yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  1. Sự kiện nên dùng kiểu ghế khách mời với kích thước 40cm x 40cm x cao 1,1m có áo trắng và thắt nơ tím, đỏ, hồng đằng sau sẽ rất lịch sự.
  2. Cho thuê bàn ghế ngoài trời để tổ chức sự kiện ngoài trời. Bàn ghế loại này thường đa dạng kích thước khác nhau.
  3. Bạn có thể chọn một bộ bàn hình tròn để ăn tiệc có kích thước lần lượt là 1m2, 1m6 trên có phủ khăn trắng lịch sự hơn.
  4. Bàn cooktail cao khoảng 1,1m trên có mặt kính hoặc gỗ dài 0,7cm trên thường có thêm khăn phủ màu trắng nơ cột màu xanh , đỏ, hồng..

Bên cạnh đó nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện thì có thể chọn thêm nhiều loại bàn ghế chuyên dụng khác… phù hợp với yêu cầu.

Công ty tổ chức sự kiện và cho thuê bàn ghế sự kiện Ngàn Thông là thương hiệu tốt nhất để bạn lựa chọn.

Post Comment